Cách giúp iPhone sạc nhanh hơn

Các bạn đang sử dụng iPhone tuy nhiên khi điện thoại của bạn hết pin. Bạn cảm thấy khó chịu khi nhìn logo quả táo trên màn hình iphone của bạn. Nhưng may mắn thay, có một vài thủ thuật giúp cho iPhone của bạn sạc nhanh hơn giảm thời gian chờ đợi của bạn. Dưới đây là một số cách giúp iPhone của bạn sạc nhanh hơn:

Cắm sạc trực tiếp từ nguồn điện

Nếu có thể, bạn nên cắm sạc trực tiếp từ nguồn điện khi sạc iPhone. Một vài trường hợp khi bạn có thể cắm sạc bằng cổng USB máy tính xách tay hoặc bộ sạc không dây nếu có thể bạn nên sử dụng ổ cắm trực tiếp. Bộ sạc khi cắm trực tiếp nguồn điện sẽ có đầu ra dòng (a) mạnh hơn, có nghĩa là nó sẽ sạc điện thoại của bạn nhanh hơn nhiều.

Sử dụng cáp sạc nhanh

Một trong những cách nhanh nhất để sạc iPhone là sử dụng cáp sạc nhanh. Theo Apple, sạc nhanh cho phép sạc nhanh pin hết từ 0% đến 50% hoàn hảo trong khoảng 30 phút. Nó bao gồm một bộ chuyển đổi USB-C đặc biệt và cáp USB-C sang Lightning có thể cung cấp năng lượng lên đến 30 watt.

Hãy lưu ý rằng sạc nhanh chỉ hoạt động với iPhone 8 và các mẫu mới hơn. Các mô hình sau đây hỗ trợ sạc nhanh:

  • iPhone 8
  • iPhone 8 Plus
  • iPhone X
  • iPhone XS
  • iPhone XS Max
  • iPhone XR
  • iPhone 11 (Pro and Pro Max)

Sử dụng bộ sạc chuẩn

Nếu bạn đang sử dụng cáp USB-C, Apple khuyên bạn nên sử dụng bộ nguồn USB-C 18W để sạc iPhone nhanh hơn. Tuy nhiên, nếu bạn có iPhone cũ hơn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng bộ sạc iPad. Bộ sạc đi kèm với iPad có thể cung cấp 12 watt, trong khi bộ sạc iPhone của bạn sẽ chỉ cung cấp cho bạn 5watt.

Tắt iPhone của bạn để sạc iPhone nhanh hơn

Bạn có thể giúp bạn sử dụng iPhone trong khi sạc không? Bạn có thể muốn xem xét lại hành vi này vì nó không giúp thiết bị của bạn sạc nhanh hơn. Nếu bạn tiếp tục sử dụng điện thoại của mình trong khi sạc, bạn đang góp phần tích tụ nhiệt. Nói cách khác, bạn đang khiến nó sạc chậm hơn đồng thời không an toàn. Để an toàn, hãy tắt iPhone của bạn để giúp sạc nhanh hơn.

Chuyển sang Chế độ trên máy bay để sạc iPhone nhanh hơn

Nếu bạn không muốn tắt iPhone trong khi sạc, bạn có thể bật Chế độ trên máy bay để sạc nhanh hơn. Khi bạn bật Chế độ trên máy bay, các tính năng tiêu hao pin, như WiFi và dịch vụ di động, sẽ bị tắt. Bạn vẫn có thể sử dụng các ứng dụng không cần WiFi, nhưng những ứng dụng này đã thắng có tác động tiêu cực đến tốc độ sạc iPhone của bạn.

Tuy nhiên khi bạn bật chế độ máy bay bạn sẽ không thể thực hiện cuộc gọi hoặc truy cập internet khi ở Chế độ trên máy bay.

Hawk Host

Add Comment