Cách kiếm tiền từ Web hoặc Blog của bạn vào năm 2020!

Nếu bạn có web/blog với những nội dung, chủ đề hấp dẫn bạn hoàn toàn có thể kiếm được rất nhiều tiền từ web/blog của bạn, đặc biệt từ những chủ đề như giải trí, giáo dục. Chắc hẳn tới đây câu hỏi hầu hết mọi người đặt ra là làm thế nào để kiếm tiền từ việc viết blog.

Cách kiếm tiền từ blog 2020

Bắt đầu một blog với nội dung hấp dẫn

Việc đầu tiên là tạo một blog, tuy nhiên chỉ blog không hoặc ít nội dung thì sẽ không có khách truy cập. Vậy nên sau khi tạo blog các bạn hay viết nội dung hấp dẫn với độc giả từ đó tăng lượng khách truy cập thường xuyên cho blog.

Tìm độc giả và tăng lượng khán giả của bạn

Các blogger có thể sử dụng mạng xã hội để tìm khán giả bằng cách chia sẻ nội dung của họ lên các mạng xã hội khác nhau điều này sẽ tạo ra lưu lượng truy cập vào trang blog của họ. Nó có thể là twitter, Facebook hoặc Instagram. Khi khán giả đã được xây dựng – blogger hiện có thể sử dụng đối tượng của mình để kiếm tiền. Điều này có thể được thực hiện trong một hoặc tất cả các phương tiện sau đây.

Bắt đầu kiếm tiền từ quảng cáo

Đây thường là bước đầu tiên bắt đầu cho một blogger có thể kiếm tiền. Khi lưu lượng truy cập tăng lên cũng như thương hiệu của blog được nhiều người biết đến khi đó các blogger tìm được rất nhiều nhà quảng cáo sẵn sàng trả tiền để được quảng cáo nhằm quản bá đến với khán giả của blogger. 

Thu nhập liên kết

Tiếp thị liên kết là một cách khác để kiếm tiền thông qua blog – tất cả các blogger cần làm là đặt một liên kết đến một sản phẩm được rao bán trên một trang web khác. Nếu một trong những người theo dõi sử dụng liên kết đó để mua sản phẩm, thì blogger sẽ nhận được hoa hồng cho lần bán hàng đó.

Bán sản phẩm qua mạng

Đối với các blogger có nhiều đối tượng không muốn quảng cáo sản phẩm của người khác trên trang của họ, họ có thể xem xét bán sản phẩm qua mạng như một phương thức kiếm tiền khác thông qua blog. Các mặt hàng có thể được bán bao gồm;

  • Sách điện tử
  • Hình ảnh, video hoặc âm nhạc mà mọi người có thể sử dụng nội dung của họ
  • Các khóa học / hội thảo trực tuyến
  • Các sản phẩm điện tử, đồ ăn vặt,…

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm 8 cách mà sinh viên có thể kiếm tiền online để có thể dễ dàng kiếm tiền online.

Các blogger có nhiều đối tượng có thể sử dụng blog của họ để làm một số việc bao gồm xây dựng uy tín cho thương hiệu của họ, điều này có thể khiến họ có những thỏa thuận hợp tác lớn sau này.

Hawk Host

Add Comment